Dự án khu đô thị Tây Nam Linh Đàm

du-an-tay-nam-linh-dam(313-221)

1. Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm

Dự án Tây Nam Linh Đàm là một trong những dự án trọng điểm nhất mà Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD) đầu tư và xây dựng. Tây Nam Linh Đàm nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, tại địa điểm thông Bằng A kỹ thuật, xã hội, gắn kết với khu dân cư làng xóm hiện có và kết nối với các dự án khu vực.

Phía Bắc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng, phía Tây và Nam giáp với sông Tô Lịch và phía Đông giáp với khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở Hồ Linh Đàm,… Dự án Tây Nam Linh Đàm rất lớn, đất ở đây được phân chia thành từng khu nhỏ để xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây phục vụ cho cư dân sinh sống.

Cụ thể dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm như sau:

+ Dự án có tổng diện tích đất là 492.841m2.

+ Đất để xây dựng khu đô thị mới là 326.140m2.

+ Đất để xây dựng nhà ở cao tầng và thấp tầng là 111.599m2.

+ Đất dùng để xây dựng nhà mẫu giáo chiếm 11.503 m2.

+ Đất để xây dựng trường tiểu học và trường THCS là 44.183 m2.

+ Đất xây dựng công trình công cộng chiếm 16.769 m2.

+ Đất làm đường giao thông là 124, 174 m2.

+ Đất để xây dựng bãi đỗ xe tập trung chiếm 5.619 m2.

+ Đất chuyển đổi cơ cấu sản xuất (đất dịch vụ) là 166.170 m2.

Chủ đầu tư Dự án liền kề Tây Nam Linh Đàm tổng cục 5 là Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD Group). HUD Group làm chủ đầu tư cho dự án lớn này và còn là 1 tập đoàn xương sống cho ngành xây dựng của cả nước. Không chỉ thế HUD đã và đang đầu tư triển khai rất nhiều các dự án khác nữa, cụ thể như: Khu Đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị Pháp Vân, Văn Quán, Việt Hưng, Nam An Khánh (khu mở rộng 3); Vân Canh HUD, Tòa nhà Văn phòng cho thuê Hạng A Hud Tower Lê Văn Lương,…

Dự án liền kề Tây Nam Linh Đàm có quy mô khá lớn. Dự án có tổng diện tích khoảng 49 ha. Với tổng diện tích xây dựng mới ước trên 136.000 m2 sàn nhà ở (trong đó dành 20% giao cho thành phố), khu đô thị cao cấp này sẽ đáp ứng cho khoảng gần 8.000 người sinh sống, tương đương số dân của một phường.

2. Quy hoạch dự án Tây Nam Linh Đàm

Sở Quy hoạch – Kiến trúc và quận Hoàng Mai đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành Phố phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, tại địa điểm thôn Bằng A (phường Hoàng Liệt) và thôn Văn (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì), thời gian công bố quyết định cụ thể là chiều ngày 13/9. 

Khu nhà ở dự kiến cho khu đô thị này là sẽ có các chung cư cao từ 9 tầng đến 18 tầng. Ưu tiên tầng 1 dành nhu cầu công công, dịch vụ, thương mại. Riêng với các các biệt thự, nhà vườn, với tổng diện tích xây dựng mới ước trên 136.000m2 sàn nhà ở. Trong đó dành 20% giao cho thành phố tại các ô CT1, CT4, CT5 và một phần ô TT1. Với hy vọng sẽ đáp ứng cho khoảng gần 8.000 người sinh sống, tương đương với số dân của một phường.

3. Vị trí dự án khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm

Dự án Tây Nam Linh Đàm sở hữu một vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km, thuộc địa phận thôn Bằng A, phường Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Phía Bắc giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng. Phía Tây và Nam giáp sông Tô Lịch. Và Phía Đông giáp khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm, đất ruộng canh tác của phường Hoàng Liệt.

Dự án Tây Nam Linh Đàm hiện nay được rất nhiều khách hàng so sánh với dự án Đại Kim Định Công, thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà, dự án nằm trên trục đường vành đai 2.5. Vì về mặt giá bán 2 dự án có mức giá không chênh nhau là mấy, giá bên dự án Tây Nam Linh Đàm cao hơn khoảng từ 5-10 triệu/m2. Còn về vị trí thì dự án Đại Kim Định Công có vị trí đẹp hơn và gần trung tâm hơn, chính vì vậy, khách hàng thường sẽ băn khoăn giữa 2 dự án để lựa chọn đầu tư và sinh sống.

2 thoughts on “Dự án khu đô thị Tây Nam Linh Đàm

 1. aNatashavef3845zk says:

  Perfect update of captchas regignizing package “XRumer 19.0 + XEvil 5.0”:

  Captchas recognition of Google (ReCaptcha-2 and ReCaptcha-3), Facebook, BitFinex, Bing, Hotmail, SolveMedia, Yandex,
  and more than 12000 another subtypes of captcha,
  with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second).
  You can use XEvil 5.0 with any most popular SEO/SMM software: iMacros, XRumer, SERP Parser, GSA SER, RankerX, ZennoPoster, Scrapebox, Senuke, FaucetCollector and more than 100 of other programms.

  Interested? You can find a lot of impessive videos about XEvil in YouTube.

  Free XEvil Demo available.

  See you later!

 2. Nika.tixonoffaOt55 says:

  Revolutional update of captcha breaking software “XRumer 19.0 + XEvil 5.0”:

  Captchas solving of Google (ReCaptcha-2 and ReCaptcha-3), Facebook, BitFinex, Bing, MailRu, SolveMedia, Steam,
  and more than 12000 another size-types of captcha,
  with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second).
  You can use XEvil 5.0 with any most popular SEO/SMM programms: iMacros, XRumer, SERP Parser, GSA SER, RankerX, ZennoPoster, Scrapebox, Senuke, FaucetCollector and more than 100 of other programms.

  Interested? You can find a lot of demo videos about XEvil in YouTube.

  FREE DEMO AVAILABLE!

  Good luck!
  P.S. A Huge Discount -30% for XEvil full version until 15 Jan is AVAILABLE! 🙂

  XEvil Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959