Eurowindow River Park – sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai

Vì sao nói Eurowindow River Park chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai? Liệu rằng Eurowindow River Park có giống như lời đồn hay không? Khi đến với Eurowindow River Park chúng ta sẽ nhận lại được những gì? Cùng bài tin tức bên dưới tìm hiểu về Eurowindow River Park nhé!

Eurowindow River Park – dự án tuyệt vời sống mãi trong mùa Covid-19

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến Hà Nội thiếu đi những dự án bất động sản chất lượng, Eurowindow River Park – dự án căn hộ bàn giao ngay được thừa hưởng hàng loạt tiện nghi tương lai của khu vực Đông Anh dần trở thành cái tên đáng chú ý trên thị trường bất động sản.

Tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ nơi cửa ngõ phía Đông Bắc, tòa Park 1 & Park 2 thuộc dự án Eurowindow River Park không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp, không khí trong lành mà còn đảm bảo tính tăng trưởng bền vững cho giá trị của bất động sản.

Khi cầu Tứ Liên được xây dựng để kết nối Đông Anh với Tây Hồ được hoàn thiện, thời gian di chuyển giữa trung tâm Hà Nội đến Eurowindow River Park cũng sẽ được rút gọn lại chỉ trong khoảng 15 phút.

Xem thêm: Dự án Đại Kim Định Công mở rộng – Địa ốc Triệu Tuấn

Có thể thấy, trong tương lai gần Eurowindow River Park sẽ trở thành khu tổ hợp sống đáng mơ ước với môi trường ven đô trong lành, hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như: Siêu thị 1.700m2, trường học nội khu, gym, spa, bể bơi, công viên dạo bộ,…

Với lợi thế chỉ cách dự án công viên Kim Quy 5 phút di chuyển, dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích tương lai khác như: Trung tâm triển lãm quốc gia, thành phố thông minh BRG, trường liên cấp, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí…, Eurowindow River Park sở hữu tiềm năng tăng giá tới 30%/2 năm, phù hợp cho cả nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản.

Xem thêm: Tuyến đường vành đai 2.5 khi nào bàn giao?

Eurowindow River Park nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Đặc biệt, trong bối cảnh bất sản Hà Nội đang có nhu cầu cao đối với chung cư tầm trung thì các căn hộ bàn giao Eurowindow River Park – tòa Park & Park 2 nhận được sự quan tâm khi khách hàng có thể nhận bàn giao ngay và thỏa sức sáng tạo không gian sống.

Chính những lợi thế kể trên đã khiến Eurowindow River Park – tòa Park 1 & Park 2 tạo được sức hút lớn và được đánh giá là dự án nhà ở có giá trị tăng trưởng bền vững hàng đầu Hà Nội, có thể ví như “miền đất hứa” mới của thủ đô.

Chính những lợi thế kể trên đã khiến Eurowindow River Park – tòa Park 1 & Park 2 tạo được sức hút lớn và được đánh giá là dự án nhà ở có giá trị tăng trưởng bền vững hàng đầu Hà Nội, có thể ví như “miền đất hứa” mới của thủ đô.

Xem thêm: Bất động sản Đông Anh nóng lên từng ngày, sáng rực vùng Thủ đô

Có thể thấy, Eurowindow River Park – tòa Park 1 & Park 2 là cơ hội đầu tư tốt cho cả những người mua có nhu cầu nhà ở thực và cả các nhà đầu tư bất động sản, khi mà tại thời điểm hiện tại người mua sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn với mức giá chỉ từ 22 triệu/m2, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 70% giá trị căn hộ đến năm 2023.

Eurowindow River Park – Tổ hợp căn hộ hiện đại bên cầu Tứ Liên. Hưởng lợi ích từ nhiều đại dự án tại Đông Anh, Eurowindow River Park chính là lựa chọn tốt với tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về Eurowindow River Park – sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Cầm 500 triệu đồng trong tay liệu mua đất Bảo Lộc (Lâm Đồng) có ổn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959