Hồ Tràm RealPlus chính thức phân phối Wonderland với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mới đây Hồ Tràm RealPlus chính thức phân phối Wonderland với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là một trong những thành công lớn của Hồ Tràm, không chỉ dừng lại ở đó, Hồ Tràm muốn làm mới mình hơn, muốn xây dựng những điều tuyệt vời nhất cho du khách đến đây, đây chính là một trong những điểm sáng đặc biệt của Hồ Tràm.

Wonderland ra mắt khách hàng với nhiều tiện ích cao cấp

Như chúng ta cũng biết rằng sức hút mới tại thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm RealPlus chính thức phân phối Wonderland với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và Wonderland là phân kỳ sở hữu vị trí trung tâm của NovaWorld Ho Tram. Wonderland được quy hoạch đa dạng các phong cách cùng tiện ích cao cấp, đồng bộ: Tổ hợp giải trí biển, vườn thần tiên, Wonder Sea Clubhouse,…

Phương châm của Wonderland là mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho nhiều nhóm khách hàng đồng thời hưởng trọn vẹn tiện ích liền kề giá trị như: Suối khoáng nóng Bình Châu, sân Golf, khu bảo tồn Bình Châu Phước Bửu,…

Xem thêm: Quy hoạch dự án Đại Kim Định Công

Lợi thế hút khách của Wonderland không chỉ đến từ quy mô tầm cỡ, thiết kế ấn tượng mang âm hưởng xứ sở thần tiên, hứa hẹn mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng với đa dạng những trải nghiệm mới mẻ.

Đây chính là nơi lưu trữ những kỷ niệm ấn tượng và niềm vui bất tận cho cả gia đình xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu. Novaland lựa chọn những đối tác uy tín hàng đầu tại Việt Nam & thế giới để cùng mang đến sản phẩm xứng tầm.

Xem thêm: Tiến độ đường vành đai 2.5

Thương hiệu mới trên thị trường bất động sản – Real Plus

RealPlus tuy là thương hiệu mới trên thị trường bất động sản được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn phân phối các dự án bất động sản cao cấp như: SwanBay, Swan Park, Sim Island, Q2 Thảo Điền, The River Thủ Thiêm,…

Công ty RealPlus hoạt động theo mô hình chiến lược hiện đại khép kín “360 Độ Dịch Vụ Bất Động Sản”, là giải pháp bất động sản toàn diện từ A đến Z tạo nên lợi thế cạnh tranh cho RealPlus. Với thế mạnh của RealPlus trong hoạt động tư vấn phát triển dự án trên thị trường bất động sản cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Uy tín thương hiệu Novaland cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn là điểm cộng cho giới đầu tư khi nhắm đến Wonderland. Khách hàng được lựa chọn đa dạng nhiều phương thức thanh toán với tiến độ linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn, ngân hàng hỗ trợ cho vay với nhiều gói ưu đãi lãi suất và ân hạn vốn gốc hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Thị trường bất động sản nào trong mùa dịch Covid – 19 diễn ra sẽ là điểm đến mới cho nhà đầu tư?

Novaland nổi tiếng với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Ưu đãi sự kiện/ liên kết, chương trình khách hàng thân thiết, ưu đãi trải nghiệm dịch vụ, quà tặng đặc biệt, chương trình cho thuê lại… Nổi bật nhất là chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 31,2% trong vòng 5 năm.

Với sự tham gia phân phối của Real Plus và lợi thế sẵn có, Wonderland chắc chắn sẽ nhận được sự hợp lực mạnh mẽ để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng góp phần gia tăng lợi nhuận tối đa cho các chủ nhân tương lai. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì những gì mà Wonderland mang đến. Trước khi cho ra mắt khách hàng bên phía Wonderland đã chuẩn bị chỉnh chu tất cả mọi thứ không làm mọi người thất vọng.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về Hồ Tràm RealPlus chính thức phân phối Wonderland với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Hàng loạt ông lớn trong giới bất động sản rơi vào tình trạng lỗ nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959