Thị trường bất động sản nào trong mùa dịch Covid – 19 diễn ra sẽ là điểm đến mới cho nhà đầu tư?

Liệu rằng thị trường bất động sản nào trong mùa dịch Covid – 19 diễn ra sẽ là điểm đến mới cho nhà đầu tư? Đây chính là câu hỏi lớn được đặt ra bởi rất nhiều ông trùm trong giới bất động sản và dĩ nhiên ai cũng mong muốn có được câu trả lời tốt nhất, câu trả lời chính xác nhất để các nhà đầu tư có thể đặt đích đến đúng với những gì đã vạch ra trong bản kế hoạch của mình.

Dự án bất động sản Bảo Lộc – dự án tuyệt vời thu hút nhà đầu tư vàng

Bảo Lộc chính là một trong hai trung tâm lớn tỉnh Lâm Đồng. Nằm ở phía Tây Nam Lâm Đồng, Thanh phố Bảo Lộc cũng là đầu mối kết nối các vùng kinh tế Duyên Hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dài hơn 200km sẽ được khởi công vào quý IV/2020.

Dự kiến khi hoàn thiện tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc chỉ mất 1 giwof đồng hồ, giảm 1 nửa so với thời gian di chuyển trên Quốc lộ 20 như hiện nay.

Cùng với đó, Bảo Lộc nằm ở độ cao 900m, quanh năm mát mẻ, không lạnh lắm cũng không nóng lắm, nhiệt độ trung bình 22 – 24 độ. Các chỉ số cảnh báo ô nhiễm không khí, tiếng ồn ở mức thấp nhất khiến Bảo Lộc trở thành địa điểm lý tưởng giúp con người hòa hợp thiên nhiên.

Xem thêm: Pháp lý dự án Đại Kim Định Công mở rộng – Địa ốc Triệu Tuấn

Thị trường bất động sản Bảo Lộc thu hút sự đầu tư của các ông lớn trên cả nước

Với những thuận lợi về vị trí địa lý khí hậu nêu trên, thời gian gần đây, thị trường BĐS Bảo Lộc đang thu hút sự chuyển dịch mạnh mẽ của giới đầu tư từ các đô thị lớn trên cả nước.

Tính đến cuối năm 2018, Tỉnh Lâm Đồng cấp Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định chủ trương đầu tư cho 112 dự án tại Bảo Lộc với tổng vốn đăng ký 7.793,24 tỷ đồng và 46,42 triệu USD, diện tích sử dụng đất 1.199,83 ha thuộc các lĩnh vực kinh tế – xã hội – văn hóa – giáo dục – thể thao. Trong đó có 71 dự án thuộc lĩnh vực Công nghiệp – Xây dựng, 31 dự án thuộc lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ, 10 dự án thuộc lĩnh vực Nông nghiệp. Xét về tiến độ có: 72 dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, 27 dự án đang triển khai thực hiện.

Xem thêm: Hà Nội có bao nhiêu tuyến đường vành đai?

Ông Nguyễn Quang Anh, nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội hiện đang đầu tư đất nền tại Bảo Lộc cho biết, với vị trí địa lý hiện Bảo Lộc sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá. Cùng với đó, Bảo lộc là 1 nơi có khí hậu tốt, gần Sài Gòn và sắp tới sẽ có đường cao tốc đi qua.

ông Đoàn Trí Khoa – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản Khải Hưng (Khải Hưng Corp) cho rằng, thị trường bất động sản được dự báo sẽ sớm sôi động trở lại, với những xu hướng mới đang được định hình. Đặc biệt, khi con người quan tâm tới sức khoẻ của bản thân cũng như gia đình, thì mô hình bất động sản xanh ở những nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồi núi phong cảnh hữu tình sẽ được rất nhiều người săn đón.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về thị trường bất động sản nào trong mùa dịch Covid – 19 diễn ra sẽ là điểm đến mới cho nhà đầu tư. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Xem thêm: VIC Tower 10 năm giậm chân tại chỗ, hơn 300 khách hàng đau đáu nỗi lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959