Thông tin về dự án Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai, Hà Nội

aeon-mall-giap-bat

Năm 2019 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã nhận được đề xuất xây dựng bãi đỗ xe cũng là trung tâm thương mại Aeon Mall. Hà Nội dự kiến trong tương lai sẽ có thêm đại siêu thị Nhật Bản là Aeon Mall Giáp Bát, cũng là đại siêu thị thứ ba của thương hiệu số 1 Nhật Bản.

aeon-mall-giap-bat

Đề xuất xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát

UBND hiện đã nhận được đề xuất xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall. Đến từ các nhà đầu tư là Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Công ty cổ phần Xuân Nam Việt và công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7. Dự án dự kiến sẽ được xây dựng tại Lô 6A.KT – Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Sau khi xem xét, kiểm tra sự phù hợp thì UBND thành phố Hà Nội đã thông qua và cho phép xây dựng Aeon Mall Giáp Bát, cũng là Aeon Mall Hoàng Mai lớn bậc nhất cả nước. Dự án được quy hoạch trên khu đất có diện tích khoảng 6,1ha với số vốn đầu tư ban đầu là 280,7 triệu USD.

Nếu như được triển khai xây dựng thì Aeon Mall Giáp Bát sẽ là trung tâm thương mại thứ 6 của thương hiệu Aeon Mall Nhật Bản. Trước đó, cả nước có 2 trung tâm thương mại Aeon mall tại Thành phố Hồ Chí Minh, 1 ở Bình Dương và 1 ở Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho biết sự cần thiết của việc xây dựng trung tâm thương mại hiện đại ở phía Nam Hà Nội. Qua đó, cung cấp nguồn thực phẩm cho người dân đồng thời tăng cường tiêu thị, xuất khẩu qua lại các sản phẩm giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Xem thêm: Chung cư The Manor Central Park

Aeon Mall Giáp Bát thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Nam Hà Nội

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai theo như đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì đây được coi là một điểm sáng, giúp hoàn thiện hơn cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Nam Hà Nội. Bởi lẽ, khu vực Giáp Bát Hoàng Mai mặc dù không cách xa trung tâm thành phố nhưng vẫn thiếu những hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm. Do đó, một trung tâm thương mại đặt tại đây sẽ làm cho khu vực trở nên đông đúc và nhộn nhịp, phát triển hơn.

Xem thêm: Chung cư Định Công Plaza: Khu chung cư xanh giữa lòng Hà Nội

Aeon-mall-giap-bat

Dự án Aeon Mall được đề xuất triển khai nhằm biến khu vực này trở thành một chốn vui chơi giải trí hiện đại và đẳng cấp cho người dân phía Nam thủ đô. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho giá đất của Quận Hoàng Mai tăng lên một cách chóng mặt.

Tóm lại, là một thương hiệu đến từ Nhật Bản lớn mạnh, Aeon Mall xứng đáng là điểm sáng vô cùng hấp dẫn cho thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Dự án được hưởng lợi lớn từ dự án đại siêu thị Aeon Mall này là Dự án Đại Kim Định Công mở rộng, nằm cách đó chỉ 500m. Kể từ ngày có thông tin dự án siêu thị này hình thành, giá đất và giá nhà liền kề tại dự án Đại Kim Định Công đã có sự thay đổi, tăng nhẹ so với thời kỳ trước. Siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai sẽ hứa hẹn thúc đẩy giá bán và nhu cầu mua bán bất động sản khu vực Hoàng Mai.

One thought on “Thông tin về dự án Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai, Hà Nội

  1. Pingback: Chung cư Định Công Plaza: Khu chung cư xanh giữa lòng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959