Tiềm năng phát triển của phân khúc biệt thự, nhà liền kề Hoàng Mai, Hà Nội

Nếu như phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, đất Hoàng Mai được săn đón và giá tăng mạnh thì phân khúc biệt thự, nhà liền kề chỉ xếp thứ hai. Dự đoán, trong tương lai khi mà cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện dần thì phân khúc này có tiềm năng phát triển và tăng giá cực kỳ cao.

Xu hướng biệt thự, nhà liền kề hiện nay

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại kéo theo mức sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể. Do đó mà nhu cầu hưởng thụ, thư giãn, nghỉ dưỡng cũng tăng lên một cách chóng mặt. Người người nhà nhà mua đất, mua nhà, mua biệt thự làm tài sản tích lũy hoặc đầu tư.

Trước tình hình đó, giá trị bất động sản cũng tăng đột biến do quỹ đất đô thị ngày một thu hẹp lại và trở nên khan hiếm hơn. Trong đó, mua biệt thự, nhà liền kề là một trong những lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả mà nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Minh chứng qua số liệu sau đây:

  • 86% nguồn cung bất động sản quý I/2019 nằm ở khu vực phía Đông và Nam Hà Nội. Thị trường nhà liền kề, biệt thự có bước nhảy vọt trong năm vừa qua.
  • Bán đất quận Hoàng Mai với giá tăng 2% so với cùng kỳ và mức giá trung bình đạt từ 3.924 USD/m2. 

Qua số liệu trên, chứng tỏ thị trường nhà, biệt thự liền kề có xu hướng tăng mạnh cả về số lượng và giá bán của mỗi căn. Một trong những yếu tố góp phần ủng hộ cho sự tăng mạnh chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm.

Tiềm năng phát triển mạnh

Sự phát triển của thị trường thành phố Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản ở quận Hoàng Mai nói riêng đang được chào đón nhiều. Đặc biệt với phân khúc biệt thự, nhà liền kề.

Là cửa ngõ phía Nam của thủ đô, Nhà nước và Chính phủ ngày càng chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông. Một trong những dự án hạ tầng trọng điểm Quốc gia phải kể đến là đường vành đai 3, đường vành đai 2.5 rộng 40m2 với 2 làn đường, 4 làn xe và vỉa hè rộng 7.5m. Ngoài ra, còn có tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên…

Việc mở rộng cơ sở hệ thống giao thông đường bộ trên đã làm tăng lên một cách mạnh mẽ giá bán đất Hoàng Mai hiện nay. Trong tương lai, khi những dự án được hoàn thành hứa hẹn sẽ hoàn thành diện mạo của thủ đô và thu hút dân cư đông đúc.

Quyết định đầu tư vào thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Quận Hoàng Mai

Những thông tin trên đều được phân tích và đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay. Theo đó, thị trường nhà, biệt thự liền kề Hà Nội có tính thanh khoản cao, xứng đáng đầu tư. Bất động sản ở đây đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư lớn vì giá bán đất quận Hoàng Mai cao và mang lại lợi nhuận lớn.

Nếu như bạn mong muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng, một nơi an cư lập nghiệp an toàn và hoàn hảo, các dự án khu đô thị tại Quận Hoàng Mai là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với những chính sách bán hàng ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt và khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, ai cũng đều có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất ở Hà Nội. Đây là cơ hội tốt cho những ai đang mong muốn bán đất Hoàng Mai cũng như mua đất Quận Hoàng Mai.

Để biết thêm những thông tin khác về giá đất tại Hoàng Mai, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959